Thông tin về kết quả chương trình Webcom - Hỗ trợ Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin sau 2 tuần triển khai

Ngày 08/06/2020, OHI đã chính thức triển khai chương trình "Webcom - Hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế ứng dụng công nghệ thông tin". Sau 2 tuần triển khai, chương trình đã tạo sức hút đến đông đảo doanh nghiệp, rất nhiều hồ sơ đăng ký tham gia được gửi về ban tổ chức. 

"Webcom - Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin" được đánh giá là chương trình mang đến nhiều giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Hiêủ được tầm quan trong của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0, OHI đã tổ chức chương trình với mong muốn thúc đẩy các doanh nghiệp trên địa bàn sớm  hội nhập xu thế công nghệ, thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển mạnh hơn. 

Nằm ngoài dự tính,  hiệu ứng mà "Webcom - Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin" do OHI tổ chức có độ lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Chỉ sai 2 tuần được triển khai, phía ban tổ chức đã nhận về rất nhiều hồ sơ đăng ký tham gia từ nhiều cá nhân, tổ chức trên địa bàn Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành lân cận. 

Qua quá trình sàng lọc, xét duyệt các hồ sơ dựa trên các tiêu chí đã được công bố, OHI chọn được 3 đơn vị đạt tiêu chuẩn để đồng hành hỗ trợ xây dựng Website. Có thể điểm tên các DN được hỗ trợ xây dựng Website: Hue Riverside Villa, Tour Your My Local, Thiết kế Thương Hiệu và Truyền Thông Designizi,...

Các Doanh nghiệp đang được OHI hỗ trợ xây dựng Website

Hiện tại chương trình "Webcom - Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin" vẫn đang diễn ra. Quý DN khi tham gia sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Website chuyên nghiệp, chất lượng với kinh phí được hỗ trợ lên đến 60%. Bạn chỉ cần chi trả 40% kinh phí đã có website đạt chuẩn công nghệ.

  • Miễn phí cho bạn chi phí (1tr500k) hosting và domain trong vòng 1 năm.

  • Được nhận ngay hệ thống Email công việc theo địa chỉ website của bạn. Nâng tầm tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

  • Website được vận hành và duy trì hoạt động trong 1 hệ thống tổng thể các website các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh.

  • Được bảo trì và nâng cấp liên tục theo xu thế phát triển của công nghệ mà không tốn bất cứ kinh phí nào.

  • Được tư vấn và hướng dẫn về chiến lược marketing online cho thương hiệu của bạn.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý công ty Website tốt nhất cùng chính sách hỗ trợ, giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Trực tuyến OHI rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Quý Doanh nghiệp có nguyện vọng đăng ký tham gia chương trình "Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng Công nghệ thông tin” hoặc muốn giải đáp các thông tin liên quan đến chương trình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

Thời gian đăng ký: 08/06/2020 - 08/08/2020

Hotline: 0911.067.111

Địa chỉ: 31 Nguyễn Lương Bằng, TP. Huế

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/ohi.vn

Website: http://webcom.ohi.vn/

Tin liên quan

Công ty TNHH Trực tuyến OHI - Chúc Mừng Năm Mới 2021

31-12-2020
Kính gửi Quý Khách Hàng ! Một năm 2020 đầy biến động và khó khăn đã khép lại, chúng ta cùng nhau đón chào một năm mới 2021 với bao hi vọng và niềm tin mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Trực tuyến OHI xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc :

Dịch vụ marketing online trọn gói, uy tín với giá tốt nhất cho bạn

22-12-2020
Dịch vụ marketing online trọn gói, uy tín của ohi.vn có giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp bạn quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp hiệu quả, tiếp cận khách hàng trúng đích.

Đăng ký dịch vụ Marketing trọn gói - Tặng 50% chi phí thiết Website

29-09-2020
Marketing online giúp xóa bỏ các ranh giới trong hoạt động tiếp thị, thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển đúng xu hướng hội nhập công nghệ. Khi sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói tại OHI, bên cạnh được hỗ trợ làm Marketing quý khách hàng còn được hỗ trợ 50% chi phí thiết kế Website. 

OHI kết nối Doanh nghiệp Huế, khai thác sức mạnh công nghệ để dẫn đầu với chương trình Webcom

08-06-2020
Đứng trước sự phát triển của công nghệ internet, nhiều doanh nghiệp đã cố gắng nỗ lực không ngừng lấn sân sang lĩnh vực marketing online. Thực tế các Doanh nghiệp không chỉ xây dựng website tin tức thông thường mà còn đẩy mạnh vào việc phát triển website bán hàng nhằm mục đích gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm, nhiều doanh nghiệp khá lúng túng trong việc tìm đơn vị đồng hành và hỗ trợ hội nhập xu hướng công nghệ 4.0.