Dự đoán xu hướng video marketing “lên ngôi” trong năm 2022

Trong cuộc khảo sát đã cho thấy rằng short video là xu hướng hiệu quả thứ hai mà các Marketer đang tận dụng. 

Customer Insight là gì? 7 cách thu thập Insight khách hàng

Customer Insight là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực Marketing, dùng để chỉ sự thấu hiểu tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng dù họ không nói ra. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải nghiên cứu, tìm hiểu nhằm phục vụ cho quá trình xây dựng, hoạch định chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

5 BƯỚC BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ, DOANH THU CAO

Làm thế nào để bán hàng trên Facebook hiệu quả, có nhiều đơn hàng trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết 6 bước cụ thể, giúp việc buôn bán, kinh doanh của bạn dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn.

12 vấn đề cốt lõi của Marketing 2022

Chào đón bạn, người đang tìm hiểu về marketing. Nếu như bạn là người mới bắt đầu, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu những kiến thức nền tảng về marketing. Bài viết sẽ tập trung giải thích các khái niệm quan trọng nhất của marketing như: Vì sao marketing lại quan trọng? Các hình thức marketing phổ biến Người làm marketing là ai và họ làm những công việc gì? Sự khác nhau giữa marketing và Digital Marketing? Chiến lược thực hiện marketing? Một số thông tin khác về ngành nghề marketing cũng như lịch sử phát triển của ngành marketing Cùng theo dõi thông qua nội dung sau...

Vì sao nên chọn một đội marketing online thuê ngoài?

Bạn đã từng nghe qua câu “Thuê một đội marketing ngoài giá chỉ bằng một nhân sự” đâu đó trên các diễn đàn mạng xã hội” bao giờ chưa? Việc thuê một Agency quản lý việc marketing cho một công ty đem lại hiệu quả như thế nào mà nó lại trở thành một xu hướng phát triển mạnh như vậy. Cùng chúng tôi điểm qua những lý do quan trọng trong bài viết sau để hiểu hết về vấn đề này nhé.

Tổng hợp các phương pháp marketing online bạn nên biết

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, dù đi bất cứ đâu, chúng ta đều thấy người người sử dụng smartphone để check in, chơi game, xem phim,… Và, quang trọng hơn là rất nhiều người đã ứng dụng internet và điện thoại thông minh cho việc kinh doanh. Nhờ đó mà có thêm thu nhập. Thế nhưng, liệu bạn đã biết hết các phương pháp marketing online phổ biến hiện nay chưa?