Marketing

Dự đoán xu hướng video marketing “lên ngôi” trong năm 2022

Trong cuộc khảo sát đã cho thấy rằng short video là xu hướng hiệu quả thứ hai mà các Marketer đang tận dụng. 

Hơn 31% Marketer hiện đầu tư vào nội dung video dạng ngắn, 46% trong số họ coi chiến lược này là hiệu quả khi đề cập đến hiệu suất và mức độ tương tác. Đến năm 2022 dự kiến 89% các Marketer toàn cầu có kế hoạch tiếp tục đầu tư hoặc tăng đầu tư của dạng nội dung này

Mặc dù video dạng dài có thể cung cấp chiều sâu và lượng lớn thông tin về sản phẩm, thương hiệu hoặc dịch vụ cho khán giả, nhưng các nhà làm Marketing nhận ra rằng việc đi sâu vào vấn đề bằng video dạng ngắn thực sự có thể đem lại hiệu quả cao hơn. 

Short video truyền tải một cách ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn khiến người xem nắm được đầy đủ thông tin và tiết kiệm thời gian cho người xem. 3 - 5 giây đầu của video sẽ quyết định người xem có muốn xem hết video của bạn hay không. Vì vậy, bạn cần đưa những thông tin quan trọng, hấp dẫn nhất lên đầu để khiến người xem tò mò, thôi thúc họ xem video đến cuối cùng.

Phim quảng cáo cũng là công cụ Video Marketing mà doanh nghiệp không thể bỏ qua khi muốn tiếp cận với lượng lớn công chúng mục tiêu và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Doanh nghiệp ngày càng đầu tư mạnh cho các chiến dịch sản xuất phim quảng cáo bởi tính hiệu quả mà nó đem lại. Một ý tưởng độc đáo cùng quá trình sản xuất tiền kỳ, hậu kỳ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho người xem những thước phim quảng cáo hấp dẫn, chất lượng.

Bạn có thể tự lên ý tưởng kịch bản và thuê ngoài các đơn vị sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Hoặc thuê ngoài toàn bộ quy trình sản xuất từ lên ý tưởng, tiền kỳ, hậu kỳ để tiết kiệm thời gian cho thương hiệu tập chung vào các hoạt động truyền thông khác. 

Hơn hết, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online,OHI mang đến nhiều sản phẩm dịch vụ có thể giải quyết được những vấn đề mà công ty bạn đang gặp phải. OHI cam kết sẽ:

+ Tư vấn tận tâm: Xây dựng một chiến lược hoàn chỉnh từ A đến Z cho từng đối tượng khách hàng riêng. Đảm bảo phù hợp, hiệu quả và đúng tiến độ.

+ Điều chỉnh hợp lý: Chúng tôi đặt yêu cầu của doanh nghiệp lên hàng đầu, thay đổi linh hoạt trong quá trình triển khai nếu cần và cam kết thực hiện đúng 100%.

+ Bám sát kế hoạch: Luôn có sự báo cáo, triển khai hằng ngày trong quá trình thực hiện. Mang lại lợi ích nhanh nhất và lớn nhất theo đúng yêu cầu.

OHI - Đơn vị mang lại những giải pháp tốt nhất cho kênh Marketing cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRỰC TUYẾN OHI

Địa chỉ: 16/4 Đoàn Hữu Trưng, Tp Huế

Hotline: 0911.067.111

Email: info@ohi.vn

Tin liên quan

Customer Insight là gì? 7 cách thu thập Insight khách hàng

Customer Insight là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực Marketing, dùng để chỉ sự thấu hiểu tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng dù họ không nói ra. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải nghiên cứu, tìm hiểu nhằm phục vụ cho quá trình xây dựng, hoạch định chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

5 BƯỚC BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ, DOANH THU CAO

Làm thế nào để bán hàng trên Facebook hiệu quả, có nhiều đơn hàng trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết 6 bước cụ thể, giúp việc buôn bán, kinh doanh của bạn dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn.

12 vấn đề cốt lõi của Marketing 2022

Chào đón bạn, người đang tìm hiểu về marketing. Nếu như bạn là người mới bắt đầu, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu những kiến thức nền tảng về marketing. Bài viết sẽ tập trung giải thích các khái niệm quan trọng nhất của marketing như: Vì sao marketing lại quan trọng? Các hình thức marketing phổ biến Người làm marketing là ai và họ làm những công việc gì? Sự khác nhau giữa marketing và Digital Marketing? Chiến lược thực hiện marketing? Một số thông tin khác về ngành nghề marketing cũng như lịch sử phát triển của ngành marketing Cùng theo dõi thông qua nội dung sau...

Vì sao nên chọn một đội marketing online thuê ngoài?

Bạn đã từng nghe qua câu “Thuê một đội marketing ngoài giá chỉ bằng một nhân sự” đâu đó trên các diễn đàn mạng xã hội” bao giờ chưa? Việc thuê một Agency quản lý việc marketing cho một công ty đem lại hiệu quả như thế nào mà nó lại trở thành một xu hướng phát triển mạnh như vậy. Cùng chúng tôi điểm qua những lý do quan trọng trong bài viết sau để hiểu hết về vấn đề này nhé.

Tổng hợp các phương pháp marketing online bạn nên biết

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, dù đi bất cứ đâu, chúng ta đều thấy người người sử dụng smartphone để check in, chơi game, xem phim,… Và, quang trọng hơn là rất nhiều người đã ứng dụng internet và điện thoại thông minh cho việc kinh doanh. Nhờ đó mà có thêm thu nhập. Thế nhưng, liệu bạn đã biết hết các phương pháp marketing online phổ biến hiện nay chưa?

Kinh nghiệm chọn đơn vị marketing online uy tín

Ngày nay bạn đang rất mong muốn có thể tìm kiếm ra được một đơn vị marketing uy tín, một công ty marketing tại Thừa Thiên Huế tốt nhất ?