Thương hiệu

Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Tại Huế

Dịch vụ thiết kế logo ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Ngoài một cái tên độc đáo, doanh nghiệp còn cần một thiết kế logo chuyên nghiệp để thể hiện đẳng cấp của mình. Ra đời với sứ mệnh đó, OHI – công ty cung cấp dịch vụ marketing trọn gói tại Huế sẽ là đơn vị thuê ngoài đắc lực cho bạn. Không những thiết kế cho bạn một logo thật cá tính, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

Tại sao dịch vụ thiết kế logo lại cần thiết đối với doanh nghiệp?

Tầm quan trọng của logo chắc hẳn không ai có thể phủ nhận. Logo không chỉ thể hiện bộ mặt, mang linh hồn của doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến cả quyết định tìm hiểu và quyết định mua hàng của khách đối với sản phẩm của bạn.

Doanh nghiệp nào cũng muốn có được một thiết kế logo chuyên nghiệp, tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn đội ngũ thiết kế hoặc có nhưng không chuyên. Do đó, giải pháp được ưu tiên hàng đầu là thuê dịch vụ thiết kế logo công ty

Có khó để tìm dịch vụ thiết kế logo tại Huế?

Dịch vụ thiết kế logo tại Huế không phải hiếm tuy nhiên để tìm được một đơn vị thiết kế logo đẹp, giúp bạn thể hiện được đẳng cấp mà giá cả phù hợp, thì bạn cần cân nhắc rất kĩ. Và OHI thực sự là công ty chuyên thiết kế logo mà bạn cần tìm, bởi:

OHI​​​​​​​ luôn đặt mình vào vị trí khách hàng

Khi bắt tay xây dựng ý tưởng logo cho khách hàng, điều đầu tiên chúng tôi luôn làm là khai thác câu chuyện của doanh nghiệp. Vietit luôn cố gắng thu thập thật nhiều thông tin để hiểu rõ và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.  

Hiểu được khách hàng luôn mong muốn sản phẩm được chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết nên OHI luôn luôn tôn trọng các cam kết và hỗ trợ khách hàng ngay lập tức các sai sót, chỉnh sửa, bổ sung.

Thiết kế logo ở nhiều lĩnh vực

Với mức độ phát triển cũng như sự cạnh tranh của thị trường Huế, OHI tập trung vào các lĩnh vực hàng đầu như:

 • Khách sạn/ Nhà hàng
 • Gym & Spa
 • Sản phẩm / Dịch vụ
 • Du lịch
 • Giáo dục

Dịch vụ thiết kế logo với chi phí hợp lí

Khách hàng được tư vấn thiết kế miễn phí để đưa ra những ý tưởng logo độc đáo nhất. Các thiết kế thì luôn được giao đến khách đúng hạn hoặc trước hạn, đảm bảo uy tín.  

Quy trình dịch vụ thiết kế logo tại OHI

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng
 • Tư vấn và gửi báo giá cho khách hàng
 • Tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực
 • Lên ý tưởng, phác thảo và thuyết trình logo
 • Tiếp nhận góp ý của khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu
 • Thống nhất và bàn giao thành phẩm.

Không chỉ thiết kế logo, OHI còn thiết kế cả bộ nhận diện thương hiệu, tạo nên sự thống nhất, đồng bộ trong tất cả các ấn phẩm. Do đó, thể hiện được bộ mặt thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp đến từng chi tiết của doanh nghiệp bạn.

Tin liên quan

Thương hiệu và những điều cần biết trước khi xây dựng thương hiệu

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong tất cả các ngành, việc để khách hàng nhớ đến và xây dựng lòng trung thành là điều không hề dễ dàng. Trước khi bắt tay vào xây dựng cho bản thân, doanh nghiệp một thương hiệu riêng bạn cần phải biết những điều gì? Mời độc giả cùng đọc bài viết sau.

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Một doanh nghiệp có bộ nhận diện thương hiệu tốt vả nổi bật sẽ tạo ấn tượng tốt làm cho khách hàng nhớ đến nhiều hơn. Vây quy trình để thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu đạt yêu cầu là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Điều gì tạo nên một thương hiệu mạnh?

Không thể phủ nhận Việt Nam có những thương hiệu vô cùng mạnh mẽ, có thể sánh ngang với các tập đoàn nước ngoài. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một thương hiệu mạnh, song phần lớn các thương hiệu đó đều có những điểm chung sau đây.

5 bí quyết xây dựng thương hiệu mạnh doanh nghiệp nào cũng cần biết

Một thương hiệu mạnh không chỉ được tạo nên bởi một logo đẹp mắt, một khẩu hiệu hay ho hay một bao bì hấp dẫn,… Hơn thế nữa, nó là sự khẳng định vị trí của bạn trên thị trường, những giá trị mà bạn theo đuổi hoặc bản chất của thương hiệu bạn. Để xây dựng một thương hiệu mạnh cần sự nỗ lực không ngừng, kết hợp cùng 5 bí quyết dưới đây để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thiết Kế Bao Bì Giúp Bạn Nổi Bật Hơn Đối Thủ

Ngày nay khách hàng yêu cầu thiết kế và in ấn rất bận rộn. Họ không có quá nhiều thời gian để so sánh sự khác biệt của các sản phẩm/dịch vụ từ các thương hiệu khác nhau. Họ chỉ tìm kiếm các nhận diện sản phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn. Thiết kế bao bì sản phẩm bên ngoài trở thành một lý do quan trọng để họ quyết định mua sản phẩm tại các điểm bán hàng trực tiếp.